Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử?
41 người đã bình chọn
 Thống kê truy cập
Thống kê: 36.056
Online: 55

Ngày 24 tháng 12 năm 2016, Đoàn công tác của tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Quảng Nam bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.

 TTQN28122016.jpg

​Trong các đợt mưa lũ từ tháng 12 năm 2016, Quảng Nam là một trong số các địa phương miền Trung bị thiệt hại nặng nề nhất với 7 người chết, 33 người bị thương; 18 ngôi nhà bị thiệt hại hơn 70%, 19 nhà bị thiệt hại từ 30-70%; 823 ha lúa, 3.696 ha hoa màu bị hư hại hoàn toàn,… Ước tính tổng thiệt hại qua 2 đợt lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam khoảng 473 tỷ đồng. 

 

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn và các đồng chí trong đoàn công tác đã động viên và chia sẻ sâu sắc tới nhân dân tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại nặng trong các đợt mưa lũ vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn mong rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam vượt lên khó khăn, khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra, sớm ổn định đời sống và sản xuất. 

TTQN281220161.jpg

 

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn đã trao quà hỗ trợ của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thanh Hóa cho tỉnh Quảng Nam 1 tỷ đồng và đến thăm hỏi và hỗ trợ cho 5 gia đình bị thiệt hại về người và tài sản trong các đợt mưa lũ vừa qua trị giá 5 triệu đồng/suất.

 

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam, đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa anh em đã cùng chia sẻ, ủng hộ cho đồng bào tỉnh Quảng Nam khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website